Mẹo chơi Golf – Đó không phải là lỗi của Câu lạc bộ

Tôi sắp tiết kiệm cho bạn tất cả các loại tiền. Không có gì bí mật khi mọi người chơi golf, và ý tôi là MỌI người chơi golf, đều muốn có thêm khoảng cách. Chỉ có một cái gì đó về nó? Có thể tung một quả bóng gôn ra sân bóng xa hơn những người mà chúng tôi đang chơi cùng là điều mà chúng tôi phấn đấu. Không có cảm giác nào trong trò chơi gôn có thể so sánh với cảm giác bắt bóng thuần túy từ điểm phát bóng mà bạn không thể nghe thấy âm thanh nó tạo ra khi va chạm, và nhìn nó bay lên khỏi tầm mắt với mục tiêu . Đây là những điều mà chúng tôi với tư cách là những người chơi gôn đều mơ ước.

Vì vậy, không có gì thắc mắc tại sao hàng triệu người chơi gôn đang chi hàng tỷ đô la để cố gắng đạt được vài thước từ điểm phát bóng. Họ có xu hướng chi hầu hết tiền của mình cho một trình điều khiển mới, hàng đầu, được cho là sẽ thêm tất cả các loại bãi điên rồ vào trò chơi của bạn. Nhưng đây là mẹo chơi gôn bí mật lớn của tôi: Câu lạc bộ bạn sử dụng hầu như không liên quan gì đến việc bạn đánh bóng được bao xa. Ngoài việc có được một chiếc gậy được xây dựng phù hợp với kích thước và tốc độ câu lạc bộ của leicester đấu với man utd bạn, bất kể bạn chi tiêu bao nhiêu cho nó? Turbo-super-power? người lái xe, nó sẽ không đạt được một 350 yarder cho bạn.

Nếu chúng ta chỉ bỏ ra một nửa số tiền cho việc học? Làm thế nào để đánh bóng xa hơn, thay vì cố gắng mua một cây gậy sẽ làm được điều đó cho chúng ta, tất cả chúng ta sẽ đánh như Tiger bây giờ! Ok, có thể không giống Tiger, nhưng bạn sẽ có được bức tranh.

Hãy để tôi kể cho bạn nghe câu chuyện về việc tôi đã khám phá ra sự thật quan trọng này một cách khó khăn như thế nào: Quay lại vài năm trước, khi mức trung bình khi phát bóng của tôi là khoảng 200 yard, tôi đã quyết định tập trung toàn bộ sức lực để tăng khoảng cách của mình. Vì vậy, điều đầu tiên tôi làm là điều mà hầu hết chúng ta làm, tôi đã mua một chiếc xế hộp trị giá 800 đô la!

Ngay ngày tôi nhận được chiếc xế hộp công nghệ tiên tiến mới, tôi đã ngay lập tức gọi cho người bạn chơi gôn yêu thích của tôi, Bret, để cùng tôi đến bãi tập để lái thử. Tôi bảo anh ấy mang theo công cụ tìm khoảng cách và gặp tôi ở bãi tập lái sau một giờ nữa.

Cuối cùng khi tôi đến nơi, tôi nhận ra trong tất cả sự phấn khích của mình, tôi đã quên để chiếc tài xế mới vào túi của mình. Người lái xe duy nhất mà tôi có trong túi là một P.O.S. cũ bị đánh đập. mà cha tôi đã cho tôi khi tôi lần đầu tiên tham gia môn thể thao này. Anh ta chắc chắn đã nhận được nó với giá 5 đô la tại một cuộc mua bán trong nhà để xe. Bạn không biết tôi đã điên như thế nào, trừ khi bạn đã làm điều gì đó tương tự trước đây ..

Dù sao, tôi chỉ định lái xe về nhà để lấy câu lạc bộ, nhưng Bret đã thuyết phục tôi ở lại. Anh ta cứ khăng khăng rằng tôi có thể đánh xa như vậy với tài xế cũ cũng như có thể với tài xế mới. Nhưng tôi vẫn tiếp tục phàn nàn rằng không ai có thể đánh bóng bằng cái mảnh cũ kỹ đó. Bret nói, “Khoan đã, tôi sẽ chứng minh điều đó cho bạn.? và anh ấy bước vào nhà câu lạc bộ. Tôi không biết anh ta đang làm gì, nhưng tôi kiên nhẫn ngồi đợi anh ta trở về, tự hỏi làm thế nào anh ta có thể chứng minh điều mình đang tranh cãi

Khi trở về, anh ta mang theo chủ bãi tập lái xe. Anh chàng khoảng 5,11 175 pound. ? Đây là nhà đương kim vô địch của ba giải Đường dài, tôi cá với bạn 100 đô la rằng anh ta có thể đánh bóng 300 thước với tay đua già đó.? Tôi cười và đưa cho anh ấy câu lạc bộ. Tôi đã bị mắc kẹt trong tâm trí rằng NOBODY có thể đánh bóng xa bằng một chiếc gậy tào lao như thế.

Khi người đàn ông thực hiện cú swing đầu tiên của mình, tôi đã có một chút lo lắng. Cú xoay người luyện tập của anh ấy rất mượt mà và mạnh mẽ, âm thanh của luồng không khí thực sự khiến tôi mất cảnh giác lúc đầu. Tôi bắt đầu tự hỏi liệu bạn có thực sự có thể đánh nó 300 thước hay không, bất kể anh ấy có trong tay câu lạc bộ nào.

Cuối cùng khi anh ấy đánh trúng quả bóng, nó đã bắn ra như một tên lửa, và nó dường như cứ tiếp tục đi và đi, giống như Chúa đã giữ nó trong không trung. Cuối cùng khi nó đi xuống, nó đã vượt quá mốc 300 yard, nó thực sự đi vào những cái cây phía sau phạm vi. Bret nhanh chóng lấy công cụ tìm phạm vi của mình ra và nói,? Chà, những cái cây cách đó khoảng 400 thước.?

Tôi sững sờ đứng đó. Sau đó, tôi nhận ra rằng nếu tôi chi 800 đô la đó cho việc tập luyện thay vì một câu lạc bộ mới, tôi có thể làm những điều mà anh chàng này đang làm. Tôi đi trước để cầu xin và cầu xin người đàn ông cho các bài học. Anh ấy quyết định hướng dẫn tôi miễn phí vì tôi là bạn tốt của Bret. Bây giờ tôi có thể đánh bóng liên tục hơn 300 thước, và chúng đi thẳng! Không có vấn đề gì loại trình điều khiển tôi đang sử dụng?