Điều hòa trên sân – 2 cuộc tập trận để bạn thực hiện trên sân bóng để có điều kiện tối ưu!

Để bắt đầu, tôi muốn chỉ ra rằng chương trình cụ thể này có hiệu quả cao trong việc giúp các vận động viên lấy lại vóc dáng cho mùa giải thể thao sắp tới của họ. Điều này cũng lý tưởng cho dân số nói chung miễn là cá nhân đủ trình độ để thực hiện 2 cuộc tập trận sau đây.

1. Squat Jumps Into Sprint: Để bắt đầu bài tập đặc biệt này, tất cả những gì bạn cần là khoảng trống chạy bằng phẳng khoảng 30 m. Đánh dấu 30 mét của phòng chạy và đứng ở một đầu. Từ đây thực hiện 10 lần nhảy squat liên tục. Bây giờ khi bạn thực hiện bài nhảy squat, hãy đảm vợ lewandowski bảo rằng hình thức và kỹ thuật của bạn là hoàn hảo. Hãy chú ý đến hoạt động của hông và cánh tay và đảm bảo rằng bạn đang ở tư thế ngồi xổm đủ thấp. Khi bạn đã hoàn thành 10 lần nhảy squat thì hãy bật ra khỏi dây để chạy nước rút hết 30 thước! Đây là một bài tập tuyệt vời để bạn cải thiện khả năng điều hòa và sức khỏe tim mạch tổng thể.

2. Squat Thrusts Into Sprint: Đối với bài tập này, bạn sẽ yêu cầu thiết lập phòng chạy 30 thước tương tự như đã đề cập ở trên. Từ đây, chỉ cần thực hiện 10 động tác squat tại vạch. Đảm bảo bạn đặt hai tay thẳng trên mặt đất trước mặt và mở rộng cơ thể hoàn toàn khi thực hiện mỗi lần lặp lại. Khi bạn đã hoàn thành động tác squat 10 lần, sau đó bùng nổ khỏi vạch để chạy nước rút hết 30 thước. Thực hiện số lần lặp lại mong muốn, nhưng chỉ cho phép bản thân nghỉ khoảng 45 giây giữa mỗi hiệp. Bài tập này rất hữu ích để phát triển sức mạnh cốt lõi, sức khỏe tim mạch và tốc độ tuyến tính của bạn. Thực hiện từng lần lặp lại với cường độ cao!