Bóng đá giả tưởng: Bộ tứ vệ

Tôi luôn cảm thấy rằng các tiền vệ bị đánh giá thấp trong bóng đá tưởng tượng. Trong hầu hết các định dạng tính điểm, họ ghi được nhiều điểm hơn bất kỳ vị trí nào khác (vâng, bao gồm cả những người chạy lùi được ca ngợi). Tuy nhiên, hầu hết mọi người có xu hướng loại bỏ các tiền vệ không xứng đáng được lựa chọn cao vì tất cả chúng đều có cùng số điểm. Tôi cảm thấy rằng điểm khác biệt giữa một tiền vệ hàng đầu và trung cấp và một tiền vệ cấp cao nhất và trung cấp chạy lại là như nhau.

Trong một giải đấu giả tưởng tiêu chuẩn của Yahoo, tôi sẽ xem xét sự khác biệt về điểm tưởng tượng giữa QB và RB xếp hạng cao nhất và QB và RB xếp hạng thứ 10. Người đứng đầu QB là Peyton Manning, với 356 điểm, và thứ 10 là Aaron Brooks với 187 điểm, khoảng cách 169 điểm. RB đứng đầu là Shaun Alexander với 194 điểm và RB xếp thứ 10 là Willis McGahee với chỉ 127 điểm. Mức chênh lệch điểm ở đây chỉ là 67 điểm. Bởi vì các giải đấu thường có 2 á quân và chỉ 1 hậu vệ, khó có thể so sánh Alexander với người xếp thứ 20, Thomas Jones, người có 97 điểm. Giữa hạng nhất và hạng 20, có khoảng cách 97 điểm.

Ngoài việc có chênh lệch điểm thấp hơn nhiều psg vs mu, những người chạy lùi còn tích lũy được tổng điểm ít hơn nhiều. RB đứng đầu, Shaun Alexander, chỉ có 7 điểm hơn QB thứ 10, Aaron Brooks. Lý do duy nhất khiến cho các bài chạy lùi được xếp hạng cao hơn nhiều so với các bộ tứ vệ là bởi vì không có lý do thực sự nào, mọi người có xu hướng bắt kịp các bài chạy lùi sớm. Nếu bạn không chọn hậu vệ sớm, bạn sẽ gặp khó khăn với Warrick Dunn hoặc Brian Westbrook, những người dù vẫn giỏi nhưng kém hơn nhiều so với những hậu vệ hàng đầu.

Hầu hết mọi QB đều có một mùa giải trong sự nghiệp vào năm ngoái, điều này có thể được cho là do các quy tắc can thiệp mới về đường chuyền. Vì vậy, hãy nhớ rằng vào năm tới, sau khi các hậu vệ phòng ngự và trọng tài điều chỉnh theo các quy định mới, số QB nói chung có thể giảm xuống.

Bảng xếp hạng QB mùa giải 2005:

1. Peyton Manning: Anh ấy ném 4500 yard và 49 lần chạm bóng vào năm ngoái, vì vậy anh ấy nên là lựa chọn tổng thể hàng đầu của bạn, không chỉ là QB hàng đầu. Tôi không nghĩ anh ấy sẽ có được 49 lần chạm bóng một lần nữa, vì mức cao nhất trong sự nghiệp trước đây của anh ấy là 29. Nhưng anh ấy vẫn nên đạt được hơn 40 lần chạm bóng với con số yardage tương tự.

2. Daunte Culpepper: Anh chàng này chắc là người đầu tiên. Mùa giải của anh ấy hầu như không thu hút được sự chú ý của giới truyền thông, nhưng anh ấy đã có một trong những mùa giải hay nhất từ ​​trước đến nay cho vị trí tiền vệ, lập kỷ lục mọi thời đại về số yard tổng hợp. Anh ấy có 41 lần chạm bóng tổng hợp và ném / chạy 5100 thước Anh. Trên thực tế, ở những giải đấu đề cao yếu tố sân bãi, anh ấy có thể có giá trị hơn Peyton Manning. Tương tự với Peyton Manning, mùa giải lập kỷ lục của anh ấy không xuất hiện từ đâu; Điểm cao nhất trong sự nghiệp trước đây của anh ấy là 4400 yard kết hợp và 33 lần chạm bóng. Cá nhân tôi tin rằng anh ấy sẽ làm tốt mà không có Randy Moss (tôi nghĩ rằng Daunte đã làm lợi cho những con số của Moss nhiều hơn là Moss đã giúp anh ấy). Nate Burleson là một người bắt bóng tốt số 1, và mong đợi điều gì đó khoảng 35 lần chạm bóng và 4600 yard kết hợp từ anh ta.

3. Donovan McNabb: T.O. và Westbrook đã kết thúc việc giữ chân của họ, và McNabb có vẻ đã sẵn sàng đưa ra những con số tương tự như mùa giải trước. Kỳ vọng hơn 3500 thước Anh và 30 lần chạm bóng.

4. Trent Green: Anh ấy có xu hướng bị coi thường, nhưng anh ấy đã trở nên vững chắc trong vài năm mặc dù không có máy thu âm rộng nào cả. Nếu Eddie Kennison có thể lặp lại vào năm ngoái, và nếu Marc Boerigter, một cỗ máy touchdown, có thể chơi tốt sau chấn thương, anh ấy sẽ vững vàng. Samie Parker cũng có thể đóng một vai trò lớn trong hành vi phạm tội của Chiefs. Tôi sẽ nói rằng anh ấy đạt được 4000 thước và 25 lần chạm bóng.