Bóng đá giả tưởng – Bài học kiếm tiền từ mọi thứ

Tinh thần kinh doanh chú ý – những điều sau đây sẽ có vẻ như hư cấu như Chiến tranh giữa các vì sao đối với ông nội của chúng ta, chưa kể đến Vince Lombardi. Tuy nhiên, tất cả đều đúng và có một bài học quý giá trong việc này – bạn có thể kiếm tiền từ bất cứ thứ gì!

Xin chúc mừng NFL. Họ đã tìm ra cách để giữ được một lượng người hâm mộ khổng lồ bất chấp vô số các vấn đề ngoài sân cỏ mà họ dường như phải giải quyết hàng tuần. Cuộc đình công của trọng tài năm 2012 và những người thay thế kém hiệu quả? Quên nó đi – điều đó thậm chí còn không được ghi vào “Danh sách những điều cần quan tâm” của người hâm mộ NFL. Làm sao có thể? Đây là giải đấu mà gần đây đã chứng kiến ​​những người chơi nổi tiếng bị truy tố hoặc bị kết tội bạo lực gia đình, hiếp dâm, lạm dụng trẻ em và giết người. Đẹp trai hả? Tóm lại, KHÔNG CÓ ĐIỀU GÌ khiến chúng ta không theo dõi vào mỗi Thứ Năm, Chủ Nhật và Thứ Hai (trong đời tôi, tôi chắc chắn rằng sẽ có một trò chơi vào mỗi đêm trong tuần). Xếp hạng truyền hình cho thấy con quái vật này thực sự quá lớn để thất bại.

Vì vậy, tại sao chúng tôi làm điều đó? Đó không phải là vì chúng tôi quan tâm đến việc ai thắng hay thua trong trò chơi thực tế. Một số người trong chúng ta làm được điều đó, nhưng hiện tại chúng ta chỉ thuộc nhóm thiểu số. Không, thắng và thua thậm chí không phải là lý do thứ hai. Cờ bạc thể thao, mặc dù bất hợp pháp ở hầu hết các tiểu bang, LÀ điều đã giữ cho NFL đứng đầu danh sách đối với những người hâm mộ  xem bong da thể thao. Mọi người đánh bạc gần 10 tỷ đô la chỉ riêng Super Bowl. Hãy tưởng tượng xem một mùa giải đầy đủ sẽ mang lại điều gì. Câu chuyện đùa từng là đại loại như “Đội yêu thích của Bố là Cá heo và bố muốn họ giành được ít hơn 4 điểm.” Tuy nhiên, vì cờ bạc có nội hàm tiêu cực trong xã hội nên người ta không nói nhiều, và chắc chắn khi thua thì không.

Điều sẽ giúp NFL vẫn là vua của ngọn đồi vô thời hạn hóa ra lại là bức ảnh tiêu cực của cờ bạc. Đó là Fantasy Football, và nó đã gần đạt đến mức chúng ta có thể xóa từ “Fantasy” khỏi tên. Nó khá thực, và nó ở đây để ở lại. Cờ bạc là bất hợp pháp vì nó được coi là một “trò chơi may rủi”. Đặt cược vào Bóng đá Ảo là hợp pháp vì nó được coi là một “trò chơi kỹ năng” (đừng hỏi tôi ai là người quyết định những điều này, nhưng đó là sự thật). Cờ bạc là xấu xa vì nó có thể hủy hoại cuộc sống của con người khi họ thua cuộc. Bóng Đá Ảo là vô tội và vui nhộn, mặc dù cùng một số tiền được bỏ ra để tham gia, và vâng, một nửa số đó bị mất. Với cờ bạc, chỉ có tiền. Với Bóng đá ảo, có tiền, nhưng cũng có tên đội vui nhộn, danh hiệu và quyền khoe khoang. Đó là chuẩn mực thị trường so với chuẩn mực xã hội, một lần nữa. Trừ khi bạn sống ở một trong số ít tiểu bang nơi cờ bạc là hợp pháp, còn không thì cần có mối quan hệ với những người có mối quan hệ để tham gia. Tham gia Fantasy Football chỉ cần có kết nối internet và đầu tư ít nhất là $ 1.

Nguồn gốc của Fantasy Football có thể bắt nguồn từ những năm 1960, nhưng đó là một thế giới khác. Mãi cho đến 10 năm qua, nhờ hoàn toàn vào internet, nó đã bay bổng và trở thành một cơn sốt … và là một công việc kinh doanh NGHIÊM TÚC. Khoảng 40 triệu người Mỹ đang chơi một số môn Bóng đá giả tưởng trong năm nay và họ đang chi khoảng 2 tỷ đô la để làm như vậy, nhưng đó mới chỉ là bước khởi đầu. Khi bạn xem xét toàn bộ ngành công nghiệp, đế chế Bóng đá Ảo được ước tính trị giá hơn 50 tỷ đô la! Và nó sẽ tiếp tục phát triển. Mọi người đang làm việc đó. Tôi chơi, bạn bè của tôi chơi. Heck, ngay cả những người chơi NFL cũng chơi! Chỉ trong tuần này, một cầu thủ NFL đã tweet “Tôi có thể sẽ thua trận đấu bóng đá tưởng tượng của mình trong tuần này vì (Adrian Peterson) không thể chơi vào Chủ nhật vì kỷ luật con anh ấy …” Thực sự.

Mặc dù bạn sẽ không nghe những người thông báo nói về chênh lệch điểm, nhưng họ thường đề cập đến số liệu thống kê Ảo. Việc thu thập thông tin ở cuối màn hình TV giờ đây được dành cho trò tiêu khiển mới của quốc gia. NFL đã trở nên lớn mạnh như vậy, nó nhận ra rằng nó CẦN yếu tố Bóng đá giả tưởng để giữ cho thương hiệu của mình lành mạnh, vì vậy họ đã cố gắng quảng bá nó. Có tạp chí, sách, chương trình radio và chương trình truyền hình dành cho nó và thậm chí còn có một bộ phim truyền hình dựa trên một nhóm bạn gắn bó với nhau bởi giải bóng đá Ảo của họ. Chỉ có ở Mỹ!

Các trang web Bóng đá ảo trực tuyến đang kiếm tiền, tận dụng sự phổ biến của “trò chơi kỹ năng” này. Một trong những trang web phổ biến nhất tự hào rằng nó trả hơn 10 triệu đô la mỗi tuần. Xem xét việc họ đang khéo léo tính phí 10% trên mỗi đô la để tạo điều kiện cho hàng nghìn cuộc thi giữa những người lạ, thật dễ dàng để tính toán làm thế nào một công ty như thế này có thể nhanh chóng trở nên đáng giá hàng triệu chỉ sau một đêm. Và nó không chỉ là bóng đá NFL. Hầu hết các trang web này đều cung cấp diễn đàn cho bóng chày, khúc côn cầu, bóng rổ, gôn và các môn thể thao đại học chính “Fantasy”.